BẢNG GIÁ BUFF VIEW YOUTUBE

SEVER 453
25đ
Tốc độ: 2k view/ngày
Mua tối thiểu: 500 view
Mua tối đa: 55.000 view
Bảo hành: vĩnh viễn
Tặng Kèm Like: Không
Tăng Ngay
SEVER 352 (tốt nhất)
45đ
Tốc độ: 10k view/ngày
Mua tối thiểu: 100 view
Mua tối đa: 5 triệu view
Bảo hành: vĩnh viễn
Tặng Kèm Like: Có
Tăng Ngay
SEVER 470
60đ
Tốc độ: 100k view/ngày
Mua tối thiểu: 10k view
Mua tối đa: 10 triệu view
Bảo hành: vĩnh viễn
Tặng Kèm Like: Có
Tăng Ngay

Cách tính giá mua view cho video youtube:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 view sever 453 với giá 25đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán là:
1000 x 25 = 25.000đ

  • Lưu ý: Khi mua view thì sau khi đơn hoàn thành mới có thể mua view tiếp cho đơn tiếp theo trên cùng video đó.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể tăng like youtube để giúp video bạn được youtube đánh giá tốt và dễ đề xuất hơn.

CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng lượt xem hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua view video youtube dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG VIEW VIDEO ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng view video youtube của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

View và Dịch Vụ Tăng View Youtube là gì?

View Youtube hay còn gọi là lượt xem youtube được thể thể hiện bằng bộ đếm số lượng ngay dưới video đó. Chỉ số này thể hiện là số lần người xem click vào video của bạn để xem và được tính từ giây thứ 4 trở lên, là số liệu quan trọng về mức độ phổ biến nói chung của video đó. 

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view cho video youtube số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng lượt xem video bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp khách hàng có thể xây dựng kênh ytb, tăng đề xuất, top thịnh hành cho video một cách nhanh nhất.

Buff View Youtube Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng view youtube của chúng tôi hiện đại và bám sát thuật toán của youtube, sử dụng hệ thống tài khoản google người dùng thật có hoạt động để tăng lượt xem video đảm bảo an toàn 100% cho video cũng như kênh youtube của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu video youtube hoặc kênh bạn bị khóa do việc sử dụng dịch vụ buff view youtube của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 3.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng View Youtube Bao Lâu?

Thông thường View Youtube sẽ tăng sau khoảng 5-10 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn và tùy thuộc vào sever bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng view bạn mua, số lượng lượt xem mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

View có bị tụt không? Và chế độ bảo hành khi Mua Like Youtube thì sao?

  • Tùy mỗi sever mà bạn lựa chọn thì lượt view có thể bị tụt, Dichvuso1 có những sever bảo hành nếu trong quá trình bảo hành lượt xem video bị tụt sẽ được chạy bù không giới hạn số lần chạy.
  • Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua lượt view cho video. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

CÓ NÊN MUA VIEW YOUTUBE HAY KHÔNG?

Bạn đang đắn đo về việc có nên Buff view youtube phải không? Vậy hãy xem qua 3 lợi ích đem lại của việc tăng lượt xem cho video bạn nhé

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.