BẢNG GIÁ SUBSCRIBE YOUTUBE

SEVER 411
550đ
Sub người dùng quốc tế
Tốc độ: 300-500 sub/ngày
Mua tối thiểu: 500 sub
Mua tối đa: 45.000 sub
Bảo hành: 30 ngày
Tăng Ngay
SEVER 417
650đ
Sub người dùng quốc tế
Tốc độ: 500-1k sub/ngày
Mua tối thiểu: 500 sub
Mua tối đa: 100.000 sub
Bảo hành: 30 ngày
Tăng Ngay
SEVER 167
700đ
Sub người dùng Châu Á
Tốc độ: 500 sub/ngày
Mua tối thiểu: 1.000 sub
Mua tối đa: 50.000 sub
Bảo hành: 30 ngày
Tăng Ngay

Cách tính giá mua subscribe youtube:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 sub sever 167 với giá 700đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán là:
1000 x 700 = 700.000đ

  • Lưu ý: Khi mua sub thì sau khi đơn hoàn thành mới có thể mua tiếp cho đơn tiếp theo.

CÁCH TĂNG SUBSCRIBE GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng SUB hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua người theo dõi cho kênh youtube dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG SUBSCRIBE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng sub youtube của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Subscribe và Dịch Vụ Tăng Sub Youtube là gì?

Subscribe Youtube là hành động ấn vào nút đăng ký theo dõi một kênh youtube nào đó. Là một tính năng giúp bạn có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên mọi video mới nhất được chia sẻ trên kênh ytb đó.

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub cho kênh youtube số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng lượng người đăng ký theo dõi kênh youtube bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp khách hàng có thể xây dựng kênh ytb một cách nhanh nhất và có thể bật được kiếm tiền khi đủ điều kiện 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem.

Buff Subscribe Youtube Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng sub youtube của chúng tôi hiện đại và bám sát thuật toán của youtube, sử dụng hệ thống tài khoản google người dùng thật có hoạt động để subscribe đăng ký theo dõi đảm bảo an toàn 100% cho kênh youtube  của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu kênh youtube bạn bị khóa do việc sử dụng dịch vụ buff sub youtube của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 3.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Subscribe Youtube Bao Lâu?

Thông thường Sub Youtube sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng sub mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Sub có bị tụt không? Và chế độ bảo hành khi Mua Sub Youtube thì sao?

  • Các sever sub đều có chế độ bảo hành, trong thời gian bảo hành (30 ngày) nếu sub bị tụt sẽ được hệ thống chạy bù đảm bảo duy trì số lượng sub đầy đủ. 
  • Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua người đăng ký theo dõi kênh ytb. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

CÓ NÊN MUA SUBSCRIBE YOUTUBE HAY KHÔNG?

Bạn đang đắn đo về việc có nên Mua sub youtube phải không? Vậy hãy xem qua 3 lợi ích đem lại của việc tăng người đăng ký theo dõi kênh youtube bạn nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.