BẢNG GIÁ GÓI VIP LIKE INSTAGRAM

SEVER 215
20đ
Vip like theo số lượng bài viết
Like từ nick: Quốc Tế
Mua tối thiểu: 7 bài
Mua tối đa: Không giới hạn
Tốc độ: Nhanh
Tăng Ngay
SEVER 216
60đ
Vip like theo ngày
Like từ nick: Việt Nam
Mua tối thiểu: 7 ngày
Mua tối đa: không giới hạn
Tốc độ: Tùy chọn
Tăng Ngay

Cách tính giá mua vip like instagram:

1. Sever 215: Mua theo bài viết sẽ có công thức tính như sau: Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác).

Ví du: Bạn mua like cho 10 bài viết trên instagram tới trong tương lai với mỗi bài 50 like thì số tiền phải thanh toán là: 50 x 10 x 20 = 10.000 vnđ

Lưu ý: Sever 215 này bạn phải mua ít nhất 7 bài viết và mỗi bài viết tối thiểu 50 like cần tăng trong tương lai nhé.

1. Sever 216: Mua theo ngày thì có công thức tính sau: Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Ví dụ: Bạn mua cho 10 ngày tăng vip, mỗi ngày 5 bài viết và mỗi bài viết 50 like thì số tiền phải thanh toán là: 50 x 5 x 10 x 60 = 150.000 vnđ

Lưu ý: Sever 216 này bạn phải mua ít nhất 2 bài viết/ngày – ít nhất 7 ngày và mỗi bài viết tối thiểu 50 like.

CÁCH MUA VIP LIKE INSTAGRAM

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng like hoàn toàn tự động 24/24 giúp khách hàng mua VIP like Instagram dễ dàng

MUA VIP LIKE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý:

  • Instagram của bạn phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy. (nếu quá trình chạy mà bạn đổi user name thì sẽ bị lỗi và chúng tôi sẽ không đền bù thiệt hại này)
  • Dịch vụ tăng like Instagram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Vip Like Instagram là gì?

  • Vip like Instagram hay gọi là auto like, hack like là sử dụng hệ thống dịch vụ cài đặt tự động tăng like cho bài viết trên nick Instagram mỗi khi có đăng nội dung mới thì sẽ có một số lượt like nhất định theo như đã cài đặt.
  • Cũng như việc sử dụng dịch vụ tăng like instagram đem lại nhiều lợi ích như tăng uy tín, tăng tương tác, seeding bán hàng…thì sử dụng Vip Like Instagram theo số lượng bài viết hoặc theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như công sức hơn vì nó hoàn toàn tự động và chỉ thao tác cài đặt đúng 1 lần duy nhất.

Dùng Auto Like Instagram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống auto like instagram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của instagram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để like bài viết của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản instagram hoặc bài viết của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack like instagram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ instagram nào trên hệ thống của Dichvuso1 thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Instagram của khách hàng. Với dịch vụ vip like instagram thì bạn chỉ việc nhập link instagram (user name) của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack like cho các bài viết của bạn trong tương lai.

Thời gian tăng like sau khi đăng bài là bao lâu?

Tùy từng sever mà bạn lựa chọn, thông thường hệ thống sẽ tăng like sau khoảng 15 phút từ lúc bạn đăng bài viết mới lên Instagram.

Tuy nhiên, hệ thống chạy định kỳ kiểm tra trang cá nhân của bạn theo thời gian định sẵn nên có thể chậm lên tới 1 vài giờ mới tăng like cho bài viết mới đó, chậm nhất trong 12h kể từ lúc đằng bài bạn sẽ nhận được đầy đủ lượt like.

 

Có hỗ trợ hủy đổi gói vip like không?

Hệ thống không hỗ trợ hủy gói sau khi cài đặt, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt để tránh lỗi xảy ra. Nếu có thắc mắc nào về các thông số cài đặt, hãy liên hệ để được nhân viên của Dichvuso1 giải đáp.

 

Có Nên Dùng Auto Like Instagram Không

So với việc buff like IG thủ công từng bài thì việc cài đặt auto like IG sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.