Bảng giá Tăng Share bài viết Facebook

Cách tính phí mua share facebook:

Ví dụ bạn mua 10 Share sever 245, số tiền cần thanh toán là:

10 x 500đ = 5.000đ.

 • Sever 52 là share chất lượng nhất phù hợp tham gia các cuộc thi.
 • Ngoài việc mua lượt chia sẻ bài viết cũng có thể kết hợp việc tăng like bài viết facebook cho bài viết, video bạn để seeding thêm hiệu quả

Cách BUFF SHARE bài viết trên Facebook

Hệ thống dịch vụ tăng chia sẻ của Dichvuso1 hoàn toàn tự động và hoạt động 24/24, bạn có thể buff share bài viết hay video một cách dễ dàng bằng máy tính cũng như điện thoại chỉ qua mấy thao tác.

MUA SHARE FACEBOOK ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Share facebook

Share và Dịch vụ tăng Share Facebook là gì?

 • Share trên Facebook là nút chia sẻ bên phải cạnh nút bình luận của một bài viết, video nào đó…lượt share là số liệu biểu thị số người đã bấm chia sẻ lại bài đăng đó lên trang cá nhân, fanpage hay hội nhóm.
 • Dịch vụ tăng share Facebook hay gọi là Buff share, hack share Facebook là sử dụng hệ thống tự động chia sẻ lại bài đăng của bạn theo ý muốn để tiếp thị đến mọi người nhiều hơn từ đó mang lại hiệu quả hơn trong việc bán hàng hay tham gia cuộc thi nào đó.

Tăng Share Facebook Để Làm Gì??

 • Một bài viết, hình ảnh, video hay livestream bạn đăng lên Facebook để tiếp thị bán hàng mà không có tương tác như like, share, comment đánh giá… Thì rất khó để người khác tin tưởng để mua, sử dụng sản phẩm của bạn. Nếu bạn buff, like, share, comment ngoài việc để seeding ra thì tăng share sẽ giúp tiếp cận thêm những khách hàng mới tiềm năng hơn thông qua việc sử dụng hệ thống chia sẻ lên trang cá nhân nick người dùng hoặc hội nhóm..
 • Ngoài ra việc bạn có chia sẻ sẽ giúp bạn chiến thắng trong các cuộc thi có yêu cầu có số lượng share lớn.

Tăng Share Facebook Có An Toàn Không?

 • Hệ thống tăng share facebook của Dichvuso1.Net và sử dụng hệ thống nick FB Việt Nam người dùng thật có hoạt động để chia sẻ cho bài viết của bạn đúng và phù hợp với thuật toán mới nhất của Facebook đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng khi tăng share facebook.
 • Cam kết và hoàn lại tiền cũng như đền bù thiệt hại nếu tài khoản Facebook cũng như bài viết của khách hàng bị xóa hay khóa do việc sử dụng chức năng buff share facebook này.
 • Hiện tại đang có hơn 3.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng share facebook suốt thời gian qua.

Thời Gian Bắt Đầu Tăng Share Khi Nào?

 • Hệ thống Tăng Share Facebook của dichvuso1 là hoàn toàn auto và hoạt động 24/24 , thông thường thì sẽ chia sẻ sẽ ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 1-5phút. 
 • Thời gian tăng nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào từng loại sever mà bạn chọn.(Bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever sẽ có đầy đủ thông tin)
 • Còn thời gian hoàn thành phụ thuộc vào Sever và số lượt share bạn chọn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Cần Cung Cấp Thông Tin Tài Khoản Không?

 • Hoàn toàn không cần cung cấp thông tin tài khoản cũng như id và mật khẩu facebook bạn. Bạn chỉ cần sao chép coppy link bài viết cần tăng của bạn hay bất kỳ ai đó nhập vào và tùy chọn các thông số cần tăng là được.
 • Lưu ý: Bạn cần để bài viết công khai với mọi người và chỉ share được các bài viết trong nhóm công khai thôi nhé.

Có Tụt và Bảo Hành Mua Share Facebook Ra Sao?

 • Share bài viết Facebook có thể bị tụt sau khi tăng nhưng không đáng kể có thể sẽ bị ẩn hoặc bị xóa do nick bị checkpoint, khóa hoặc bị quản trị các hội nhóm xóa bài .
 • Mỗi 1 sever tăng share sẽ có chế độ bảo hành và hoàn tiền riêng nếu xảy ra tình trạng lỗi hoặc không tăng hay bị tụt quá nhiều, bạn có thể xem thêm chi tiết bên cạnh mỗi sever nhé.

CÓ NÊN TĂNG SHARE FACEBOOK KHÔNG?

Tăng nhiều lượt  chia sẻ cho bài viết Facebook giúp bạn nhận được nhiều tương tác từ người dùng mới và rất nhiều lợi ích đi kèm. Dưới đây là 3 lợi ích hàng đầu mà tăng share đem lại:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.