DỊCH VỤ PHÁ XÁC THỰC 2 YẾU TỐ

Cần Mã Xác Thực 2 Yếu Tố

Cần nhập mã gồm 6 chữ số cho tài khoản từ ứng dụng xác thực 2 yếu tố mà bạn cài đặt như: Duo Mobile hoặc Google Authenticator

Cần Có Mã Đăng Nhập 2 Bước

Hãy tạo mã từ ứng dụng xác thực của bạn rồi nhập mã bảo mật vào để tiếp tục đăng nhập được vào tài khoản FB của bạn

Nhập Mã Đăng Nhập Để Tiếp Tục

Bạn đã chọn trình tạo mã làm phương thức bảo mật xác thực bảo mật 2 lớp. Tuy nhiên Facebook không còn hỗ trợ tính năng đó.

Một số nguyên nhân tài khoản Facebook của bạn không nhận được mã xác thực 2 yếu tố (bảo mật 2 lớp) ?

Sau đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản Facebook của bạn không nhận được mã đăng nhập, hãy cùng Dichvuso1.Net điểm qua nhé:

1 – Tài khoản bị hacker xâm phạm

Vì một nguyên nhân nào đó tài khoản Facebook bạn bị hacker xâm phạm chiếm quyền, nhưng khi bạn đã khôi phục lấy lại được mật khẩu rồi những vẫn bị vướng bảo mật xác thực 2 yếu tố bằng ứng dụng mà hacker cài trước đó.

2 – Mất điện thoại, mất số hoặc thay số điện thoại mới

Facebook bạn cài bảo mật xác thực 2 lớp bằng số điện thoại mà chẳng may điện thoại hay sđt đó bạn bị mất, thay số mời và không thể làm lại hoặc ai đó đã sử dụng sim số của bạn.

3 – Do spam SMS quá nhiều, 1 số điện thoại dùng cho nhiều nick Facebook

Đây cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến bạn không thể nhận được mã xác thực 2 yếu tố, việc spam sms quá nhiều làm cho tài khoản của bạn sẽ bị đóng tính năng nhận được mã bảo mật của Facebook.

Và cũng có thể 1 số điện thoại bạn dùng bảo mật cho nhiều nick FB cũng sẽ là nguyên nhân làm cho Facebook bạn không còn nhận được mã.

4 – Mất trình tạo ứng dụng xác thực Authenticator

Điện thoại bạn Reset, đổi máy mới hay chẳng may lỡ tay xóa trình tạo ứng dụng Authenticator mà trước đó bạn sử dụng để cài bảo mật 2 lớp cho Facebook làm cho khi bạn đăng nhập lại FB không thể có mã để login lại.

Dịch vụ phá trình tạo mã xác thực 2 yếu tố giá rẻ

Tài khoản Facebook của bạn bỗng 1 ngày không thể truy cập vào được vì không có mã xác thực bảo vệ 2 lớp của Facebook. Vì nick Facebook có rất nhiều bạn bè, người thân và liên quan đến công việc trong đó nên bạn không muốn tạo tài khoản FB mới. Và bạn đã tìm đủ mọi cách mà không thể mở khóa tài khoản của mình được??

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chuyên mở khóa bảo mật 2 yếu tố facebook với chi phí rẻ nhất. Dichvuso1.Net cam kết bẻ khóa – phá mã thành công cho khách hàng xong mới nhận phí.

QUY TRÌNH PHÁ MÃ XÁC THỰC - LẤY LẠI NICK FACEBOOK

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.