DỊCH VỤ TĂNG LIKE comment giá rẻ

Dịch vụ tăng like cho comment (bình luận) hoàn toàn tự động giá rẻ với nhiều tùy chọn cảm xúc cũng như nhiều sever có tốc độ like khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bảng giá Tăng Ngay

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ TĂNG LIKE COMMENT FACEBOOK

1 – Like Comment Facebook là gì?

Like cho comment trên Facebook là một hành động bày tỏ cảm xúc với một bình luận của ai đó trên 1 bài đăng facebook. Người dùng có thể bày tỏ thể hiện sự đồng ý, ủng hộ với bình luận bằng nút Like hoặc không đồng ý, tức giận bằng nút tùy chọn cảm xúc phẫn nộ hoặc các tùy chọn cảm xúc khác.

Việc nhấn “Like” cho comment ai đó cũng có thể khích lệ người viết và tạo động lực cho họ tiếp tục tham gia vào cuộc trò chuyện và góp phần tăng thêm tương tác cho bài viết. Nhờ vào số lượng Like mà một bình luận nhận được, người dùng có thể đánh giá được mức độ phổ biến, tương tác của bình luận đó, và có thể đánh giá tổng quan về bài viết được bình luận đó như thế nào.

Like cho comment giúp bình luận của bạn nổi bật hơn
Like cho comment giúp bình luận của bạn nổi bật hơn

2- Dịch vụ Like Comment Facebook là gì?

Dịch vụ Like Comment Facebook là một trong những gói dịch vụ facebook giúp tăng một số lượng like hay tùy chọn cảm xúc khác cho một bình luận của ai đó. Bằng các kỹ thuật cũng như hệ thống tài khoản facebook thật hiện có sẽ giúp bạn tăng like cho comment một cách nhanh chóng và chân thực theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với Dichvuso1, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like comment bằng phương pháp và công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng của việc mua like bình luận luôn phù hợp thuật toán của Facebook. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết tính bảo mật, cũng như chi phí rẻ nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bảng giá tăng like comment

Ví dụ:

Bạn mua 100 like comment sever 2, số tiền cần thanh toán là: 100 x 90 = 9.000đ .

Lưu ý:

 • Đây là dịch vụ tăng like cho 1 bình luận bất kỳ chứ không phải tăng like bài viết. Và bạn cũng có thể Tăng Like Bài Viết với hệ thống của Dichvuso1.Net, giúp bạn seeding bán hàng cũng như tăng tương tác cực tốt
 • 1 ID KHÔNG CÀI 2 ĐƠN CÙNG LÚC TRONG HỆ THỐNG ! ĐƠN CŨ XONG MỚI CÀI ĐƠN MỚI ! CỐ TÌNH CÀI BỊ HỤT SỐ LƯỢNG SẼ KHÔNG XỬ LÝ !
 • Nếu ID đang chạy trên hệ thống mà bạn vẫn mua id đó cá hệ thống bên khác, nếu có tình trạng hụt số lượng giữa 2 bên thì sẽ không được xử lí!
 • SV 3 Like người thật, Like việt, Like lên nhanh
 • Nếu gặp lỗi hãy nhắn tin hỗ trợ phía bên phải góc màn hình hoặc vào mục liên hệ hỗ trợ để được hỗ trợ tốt nhất!

CÁch Tăng like cho Comment

Tăng like cho comment rất đơn giản và hoàn toàn tự động. Bạn trước tiên cần lấy được link cần tăng like cho comment đó bằng máy tính để sử dụng dịch vụ. Nếu không có máy tính hoặc không biết cách thì hãy liên hệ để được nhân viên của Dichvuso1 hỗ trợ tạo đơn mua like cho bình luận nhé.

TĂNG LIKE COMMENT ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like comment giá rẻ của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Like Comment

Tăng Like Comment Facebook Để Làm Gì??

Like và comment không chỉ đơn thuần và các con số nhìn để đẹp mà trong kinh doanh bán hàng nó còn thể hiện một ý nghĩa vô cùng to lớn. Các đơn vị cá nhân họ thường xuyên tăng like comment để làm seeding nhanh với chi phí rẻ, vậy khi tăng like cmt sẽ đem lại các lợi ích sau:

 • Xây dựng uy tín, tạo hiệu ứng đám đông cho comment của bạn.
 • Tạo hiệu ứng đám đông, tăng thêm tương tác khi CMT của bạn có nhiều like.
 • Loại bỏ những hoài nghi, phân vân của người dùng về bài viết và sản phẩm
 • Tăng lượt follow theo dõi trang cá nhân, tổ chức của bạn.
 • Dễ dàng triển khai các chiến lược Marketing và bán hàng

Tăng Like Bài Viết Facebook Có An Toàn Không?

 • An toàn tuyệt đối, hệ thống tăng like bình luận của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động, có avatar đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.
 • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản Facebook của khách hàng bị vấn đề gì do việc sử dụng tăng like comment Facebook
 • Like bình luận được tăng từ người dùng thật nên đảm bảo bình luận của bạn sẽ không bị bên Facebook xóa.
 • Hện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Like Bao Lâu

 • Thông thường like sẽ tăng sau khoảng 3->5 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng like cần tăng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu. (Thường chỉ mất khoảng 15p sẽ hoàn thành đơn hàng của bạn)
 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Bình Luận Thì Sao?

Mặc định các sever like cho bình luận sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

CÓ NÊN TĂNG LIKE cho Bình Luận HAY KHÔNG?

Bạn đang băn khoăn về việc có nên Tăng Like Comment Facebook phải không? Vậy hãy điểm qua 3 tác dụng của việc khi tăng like bình luận nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.