Bảng Giá Tăng Follow Fanpage

Khi tăng follow cho fanpage trên hệ thống đồng nghĩa với việc bạn mua like fanpage (mua 1 được 2), Quá hời phải không?

Ví dụ:
Bạn cần tăng 100 Follow fanpage sever 4, số tiền cần thanh toán là: 100 x 50 = 5.000đ

Lưu ý: đây là tăng người theo dõi cho page/trang Facebook, còn mua cho nick Facebook bạn chọn mua follow Facebook cá nhân nhé.

CÁch Tăng FOLLOW FANPAGE Giá Rẻ

Tăng follow cho fanpage rất đơn giản và hoàn toàn tự động. Dù bạn mới sử dụng cũng có thể thực hiện thao tác dễ dàng trên máy tính và cả trên điện thoại và chỉ cần làm 4 bước đơn giản.

TĂNG NGƯỜI THEO DÕI FANPAGE PAGE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Follow Fanpage

Tăng Follow fanpage để làm gì?

– Nếu bạn mới lập Fanpage để bán hàng hay quảng bá thương hiệu, mà Fanpage không có ai theo dõi nào hoặc chỉ lác đác vài người bạn follow Page thì khi người khác hay khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy ái ngại và không đáng tin tưởng!!!….Vì vậy việc tăng Follow fanpage (kèm theo like page) lên nghìn hoặc vài chục nghìn người theo dõi thì đảm bảo Page bạn sẽ trông tin tưởng, uy tín hơn trong mắt khách hàng.

– Ngoài việc trang trí và tạo độ uy tín cho Fanpage ra thì việc tăng lượt theo dõi fanpage cũng sẽ giúp Fanpage tạo được thương hiệu, lúc đó page bạn sẽ được đề xuất và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tăng thêm được nhiều tương tác hơn.

Tăng Follow Fanpage Có An Toàn Không?

  • Bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của bên mình, hệ thống tăng follow fanpage của Dichvuso1.Net sử dụng hệ thống nick facebook người dùng thật có hoạt động tự nhiên đảm bảo an toàn 100% cho Fanpage của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu Fanpage của khách hàng bị khóa do việc sử dụng tăng người theo dõi fanpage của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Người Theo Dõi Fanpage Mất Bao Lâu?

  • Thông thường người theo dõi page sẽ tăng sau khoảng 5->15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua.
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng follow cần tăng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.
 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Follow Page Thì Sao?

Mặc định các sever like sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

Có nên tăng Follow Fanpage không?

Bạn đang băn khoăn về việc có nên Tăng theo dõi Fanpage phải không? Vậy hãy cùng Dichvuso1 điểm qua 3 lợi ích của việc khi tăng follow page nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.