DỊCH VỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM FACEBOOK

Dịch vụ tăng mắt xem Live Stream chất lượng, giá rẻ, uy tín. Giúp khách hàng tăng mắt một cách nhanh chóng chỉ sau vài giây khi khởi tạo. Hệ thống auto hoạt động 24/24 giúp bạn luôn luôn có mắt xem khi mỗi lần Live ở bất cứ thời gian nào trong ngày.

Bảng giá Tăng Ngay

Bảng giá tăng mắt xem Livestream

Cách tính tiền mua mắt livestream:

Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Ví dụ: bạn mua 100 mắt xem, thời gian duy trì mắt 30 phút và chọn sever 1, giá tiền cần thanh toán là: 100 mắt x 30 phút x 3 = 9.00đ.

Lưu ý:

 • Đây là dịch vụ tăng mắt live cho mỗi lần bạn live, nghĩa là khi bạn đã đặt đơn hàng cho buổi phát trực tiếp đó rồi mà trong quá trình phát đó bạn gặp sự cố về mạng hoặc bạn tắt đi phát live lại thì sẽ không được tính ở phần phát lại nữa đó. Và bạn muốn tăng lại thì phải tạo một đơn hàng mới nhé.
 • Nếu ID đang chạy trên hệ thống mà bạn vẫn mua id đó cá hệ thống bên khác, nếu có tình trạng hụt số lượng giữa 2 bên thì sẽ không được xử lí!
 • Chỉ tăng mắt cho video cho video công khai (nếu cố tình buff video không công khai có thể không lên đủ hoặc không lên,không hỗ trợ hoàn tiền)!
 • Bạn cũng có thể kết hợp việc tăng like bài viết facebookbuff comment cho video bạn để seeding thêm hiệu quả

Cách Tăng mắt Livestream trên Facebook

Tăng mắt xem livestream trực tiếp trên facebook rất đơn giản và hoàn toàn tự động. Bạn có thể mua mắt xem live dễ dàng bằng máy tính hoặc trên điện thoại và chỉ cần thao tác mấy bước đơn giản hướng dẫn bên dưới.

MUA MẮT XEM LIVE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng mắt xem livestream

Mắt Xem Livestream Là Gì?

Mắt xem Livestream được hiểu đơn giản là số con mắt tương ứng với số người đang xem phát trực tiếp tại cùng một thời điểm hiển thị bên trên màn hình video được bạn live Facebook lúc đó. Số mắt xem sẽ thay đổi theo thời gian thực tương ứng với số người xem tăng hay giảm lúc đấy.

Tăng Mắt Xem Livestream Để Làm Gì??

 • Nếu bạn bán hàng hoặc làm một công việc gì đó mà có LiveStream trên Facebook mà có hàng trăm, hàng nghìn mắt người xem thì sẽ tạo được hiệu ứng đám đông, thu hút được nhiều người dùng Facebook khác tò mò xem bạn phát trực tiếp của bạn. Từ đó sẽ tăng thêm tương tác, kinh doanh buôn bán cũng thuận lợi hơn. 
 • Nếu bạn là người người nổi tiếng thì việc khi bạn phát trực tiếp mà có nhiều mắt xem thì chứng tỏ bạn  đang được rất nhiều người quan tâm và càng thu hút người mới theo dõi bạn hơn.

Tăng Mắt Xem Livestream Có An Toàn Không?

 • Hệ thống tăng mắt xem của Dichvuso1.Net hiện đại, phù hợp với thuật toán của Facebook và sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng khi mua mắt xem livestream.
 • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu nick Facebook của khách hàng bị khóa do việc sử dụng chức năng này.
 • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng mắt live suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Mắt Xem LiveStream Là Bao Lâu?

 • Hệ thống tăng mắt của dichvuso1 là hoàn toàn tự động, mắt xem video trực tiếp của bạn tăng lên từ từ ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 1-3 phút, tùy thuộc vào Sever bạn chọn.
 • Thời gian mắt xem duy trì đến hết thời gian mà  bạn tiến hành cài đặt trong đơn hàng bạn mua.
 

Mắt Xem Live Là Thật Hay Ảo

Mắt xem này là ảo, nhưng được xem bởi hệ thống nick Facebook được “nuôi” của Dichvuso1, các nick hệ thống bên mình nuôi này sẽ chỉ có một nhiệm vụ “xem” live khi bạn cài đơn hàng, và sẽ không có tương tác gì nhé.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Mắt Xem Thì Sao?

Hệ thống sẽ kiểm tra và lưu lại số mắt ban đầu, số mắt sau khi chạy mắt live để đảm bảo duy trì đủ số mắt khách hàng mua. Nếu không lên mắt hệ thống sẽ hoàn tiền đơn hàng. Bạn có thể quay lại video màn hình quá trình mua mắt live để khách quan hơn.

CÓ NÊN TĂNG MẮT XEM LIVESTREAM KHÔNG?

Bạn đang băn khoăn về việc có nên Tăng mắt xem livestream trên Facebook phải không? Việc mua mắt xem có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể chưa biết, để Dichvuso1.Net điểm qua 3 lợi ích cơ bản mua mắt xem video trực tiếp nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.