BẢNG GIÁ BUFF LIKE YOUTUBE

SEVER 466
25đ
Tốc độ: tăng nhanh
Mua tối thiểu: 10 like
Mua tối đa: 50.000 like
Bảo hành: không
Tăng Ngay
SEVER 250
45đ
Tốc độ: 10.000 like/ngày
Mua tối thiểu: 10 like
Mua tối đa: 100.000 like
Bảo hành: 30 ngày
Tăng Ngay
SEVER 77
85đ
Tốc độ: 10.000 like/giờ
Mua tối thiểu: 10 like
Mua tối đa: 100.000 like
Bảo hành: 30 ngày
Tăng Ngay

Cách tính giá mua like cho video youtube:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 like sever 466 với giá 25đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán là:
1000 x 25 = 25.000đ

  • Lưu ý: Khi mua like thì sau khi đơn hoàn thành mới có thể mua tiếp cho đơn tiếp theo trên cùng video đó.

CÁCH TĂNG LIKE YOUTUBE GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng Like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like video youtube dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG LIKE VIDEO ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like video youtube của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Like và Dịch Vụ Tăng Like Youtube là gì?

Like Youtube là khi bạn xem video trên youtube mà cảm thấy thích muốn thể hiện đồng tình với vid thì ấn vào nút biểu tượng ngón tay cái trỏ lên ở ngay bên dưới video đó đó. Là một tính năng thú vị để đánh giá video đó có hấp dẫn với người xem hay không khi nhìn vào các chỉ số trên đó.

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like cho video youtube số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng lượt thích video bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp khách hàng có thể xây dựng kênh ytb, tăng đề xuất cho video một cách nhanh nhất.

Buff Like Youtube Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng like youtube của chúng tôi hiện đại và bám sát thuật toán của youtube, sử dụng hệ thống tài khoản google người dùng thật có hoạt động để like video đảm bảo an toàn 100% cho kênh video cũng như kênh youtube của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu video youtube hoặc kênh bạn bị khóa do việc sử dụng dịch vụ buff like youtube của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 3.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Like Youtube Bao Lâu?

Thông thường Like Youtube sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng like bạn mua, số lượng like mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Like có bị tụt không? Và chế độ bảo hành khi Mua Like Youtube thì sao?

  • Tùy mỗi sever mà bạn lựa chọn thì lượt like có thể bị tụt, Dichvuso1 có những sever bảo hành nếu trong quá trình bảo hành lượt like bị tụt sẽ được chạy bù không giới hạn số lần chạy.

  • Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua lượt thích cho video. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

CÓ NÊN TĂNG LIKE YOUTUBE HAY KHÔNG?

Bạn đang đắn đo về việc có nên Buff like youtube phải không? Vậy hãy xem qua 3 lợi ích đem lại của việc tăng lượt thích cho video bạn nhé

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.