BẢNG GIÁ TĂNG LIKE SHOPEE

SEVER 27
60đ
Like từ nick Việt Nam
Tốc độ: 1k Follow/ngày
Mua tối thiểu: 100 Like
Mua tối đa: 20.000 Follow
Bảo hành: Vĩnh Viễn
Tăng Ngay

Cách tính giá mua Like Shopee:
– Ví dụ: Bạn cần mua 100 Like giá 60đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán là:
100 x 60 = 6.000đ

  • Lưu ý: 1 ID KHÔNG CÀI 2 ĐƠN CÙNG LÚC TRONG HỆ THỐNG ! ĐƠN CŨ XONG MỚI CÀI ĐƠN MỚI ! CỐ TÌNH CÀI BỊ HỤT SỐ LƯỢNG SẼ KHÔNG XỬ LÝ !
  • Nghiêm cấm đổi Username trong quá trình Buff like Shopee. Nếu khách hàng cố tình đổi Username trong quá trình Buff Shopee sẽ KHÔNG được hoàn tiền.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể Tăng Follow Shopee để tăng thêm uy tín cho Shop bạn hơn nhé.

CÁCH TĂNG LIKE SHOPEE GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng Like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like shopee (hack tim shopee) dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG LIKE SHOPEE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng Like Shopee của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Like Shopee và Dịch Vụ Tăng Like Shopee là gì?

Like Shopee là hành động ấn vào nút thích rồi bấm vào nút hình biểu tượng Trái Tim ngay cạnh nút chia sẻ bên dưới hình ảnh của sản phẩm. Là một tính năng để đánh giá sản phẩm đó có hấp dẫn với người mua hay không khi nhìn vào các chỉ số trên đó.

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like cho sản phẩm trên shop số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng lượt thích bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp sản phẩm bạn có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng và thúc đẩy bán hàng tốt hơn.

Buff Like Shopee Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng like Shopee của chúng tôi hiện đại và bám sát thuật toán của Shopee, sử dụng hệ thống tài khoản shopee thật có hoạt động để like sản phẩm trên shop đảm bảo an toàn 100% cho gian hàng của quí khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu sản phẩm shop bạn hoặc Shop bạn bị khóa do việc sử dụng dịch vụ buff like shopee của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng LIKE Shopee Bao Lâu?

Thông thường like Shopee sẽ tăng sau khoảng 15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc số lượng bạn mua, số lượng like mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Like có bị tụt không? Và chế độ bảo hành khi Mua Like Shopee thì sao?

  • Khi bạn tiến hành sử dụng dịch vụ hack tăng like shopee hoàn thành đơn hàng thì sẽ không bị tụt và sẽ bảo hành vĩnh viễn nhé. Nếu bị tụt thì dichvuso1 sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

CÓ NÊN MUA LIKE SHOPEE HAY KHÔNG?

Bạn đang đắn đo về việc có nên Mua follow shopee phải không? Vậy hãy xem qua những lợi ích đem lại của việc tăng người đăng ký theo dõi Shop bạn nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.