BẢNG GIÁ BUFF COMMENT YOUTUBE

SEVER 287
500đ
Nick Comment: Quốc Tế
Mua tối thiểu: 10 cmt
Mua tối đa: 50.000 cmt
Tốc độ: 1000 cmt/ngày
Tăng Ngay
SEVER 166
800đ
Nick Comment: Việt Nam
Mua tối thiểu: 10 cmt
Mua tối đa: 200 cmt
Tốc độ: 200 cmt/ngày
Tăng Ngay
SEVER 357
1.200đ
Nick Comment: Việt Nam
Mua tối thiểu: 10 cmt
Mua tối đa: 50 cmt
Tốc độ: Tăng từ từ
Tăng Ngay

Cách tính giá mua comment cho video youtube:
– Ví dụ: Bạn cần mua 10 cmt sever 287 với giá 500đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán là:
10 x 500 = 5.000đ

  • Lưu ý: Khi mua comment thì sau khi đơn hoàn thành mới có thể mua tiếp cho đơn tiếp theo trên cùng video đó.
  • Ngoài ra bạn có thể buff like youtube hoặc tăng view youtube để video bạn dễ được đề xuất hơn nhé.

CÁCH TĂNG COMMENT YOUTUBE GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng comment hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua comment video youtube dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG COMMENT VIDEO ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng comment video youtube của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Dịch Vụ Tăng Comment Youtube là gì?

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng comment cho video youtube số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng lượt bình luận  cho video bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp khách hàng có thể xây dựng kênh ytb, tăng đề xuất cho video một cách nhanh nhất.

Buff Comment Youtube Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng comment youtube của chúng tôi hiện đại và bám sát thuật toán của youtube, sử dụng hệ thống tài khoản google người dùng thật có hoạt động để bình luận cho video đảm bảo an toàn 100% cho video cũng như kênh youtube của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu video youtube hoặc kênh bạn bị khóa do việc sử dụng dịch vụ buff comment youtube của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 3.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Comment Youtube Bao Lâu?

Thông thường Comment Youtube sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng CMT bạn mua, số lượng com mừn mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Comment có bị tụt không? Và chế độ bảo hành khi Mua CMT Youtube thì sao?

  • Tùy mỗi sever mà bạn lựa chọn thì lượt comment có thể bị tụt, Dichvuso1 có những sever bảo hành nếu trong quá trình bảo hành lượt bình luận bị tụt sẽ được chạy bù không giới hạn số lần chạy.
  • Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua lượt bình luận cho video. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

CÓ NÊN TĂNG COMMENT YOUTUBE HAY KHÔNG?

Bạn đang đắn đo về việc có nên Buff comment youtube phải không? Vậy hãy xem qua 3 lợi ích đem lại của việc tăng bình luận cho video bạn nhé

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.