TĂNG FOLLOW facebook giá rẻ Nhanh Chóng

Dịch vụ tăng follow facebook giá rẻ – chất lượng. Mua người theo dõi cho trang facebook cá nhân một cách nhanh chóng. Dichvuso1.Net có nhiều sever với tốc độ buff và giá thành khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Bảng giá Tăng Ngay

FOLLOW FACEBOOK VÀ DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW FACEBOOK LÀ GÌ?

1 – Follow Facebook và lợi ích của Follow là gì?

Follow trên Facebook được hiểu đơn giản là một hành động theo dõi trang cá nhân hay Fanpage của một ai đó mà bạn quan tâm bằng việc ấn vào nút theo dõi trên Facebook đó.

Khi bạn “Follow” một trang cá nhân hoặc fanpage, thì bạn có thể nhận được những thông tin và cập nhật mới nhất từ họ. Lúc đó các bài viết, trạng thái, hình ảnh,..và các thông tin liên quan mới nhất của trang cá nhân mà bạn theo dõi đó đó sẽ xuất hiện trong dòng thời gian của bạn, giúp bạn không bỏ lỡ những tin tức, sự kiện hoặc nội dung quan trọng nào.

Tiktoker Trà Đặng cũng có tài khoản Facebook nhiều Follow
Tiktoker Trà Đặng cũng có tài khoản Facebook nhiều Follow

Việc một tài khoản Facebook có nhiều Follow sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn như: tăng mức độ nổi tiếng, tầm ảnh hưởng của tài khoản FB đó với người theo dõi. Và hơn thế nữa việc tài khoản Facebook nhiều người theo dõi sẽ tạo độ uy tín với những người dùng Facebook khác khi họ chưa biết nhiều về bạn.

2 – Dịch vụ tăng Follow Facebook là gì?

Dịch vụ tăng follow facebook là một trong những gói dịch vụ facebook nhằm giúp tăng một lượng người theo dõi cho trang facebook cá nhân hoặc trang fanpage của bạn một cách nhanh chóng trong một khoảng thời gian nhất định. Với dịch vụ tăng người dõi sẽ giúp tài khoản bạn trở nên nổi bật, khác biệt hơn trong mắt người dùng facebook khác.

Nếu bạn đang cần mua dịch vụ tăng follow facebook giá rẻ thì có thể sử dụng tại hệ thống của dichvuso1, hệ thống tăng người theo dõi bên chúng tôi hiện đại phù hợp với thuật toán FB, hoàn toàn tự động, sử dụng tài khoản facebook người dùng thật để theo dõi tài khoản FB cũng như Fanpage của khách hàng. Đảm bảo giá mua người theo dõi giá rẻ nhất cũng như chất lượng và nhanh nhất hiện nay.

BẢNG GIÁ TĂNG FOLLOW FACEBOOK GIÁ RẺ

Ví dụ:
Bạn cần tăng 1000 Follow cá nhân sever 9, số tiền cần thanh toán là: 1000 x 30 = 30.000đ

Lưu ý:

 • Bạn cần bật theo dõi trên Facebook cần tăng follow facebook cá nhân để tránh lỗi trong quá trình mua follow.
 • Mua Follow sai ID hoặc trong thời gian chạy die id thì hệ thống không hoàn lại tiền.
 • 1 ID KHÔNG CÀI 2 ĐƠN CÙNG LÚC TRONG HỆ THỐNG ! ĐƠN CŨ XONG MỚI CÀI ĐƠN MỚI ! CỐ TÌNH CÀI BỊ HỤT SỐ LƯỢNG SẼ KHÔNG XỬ LÝ !
 • Nếu ID đang chạy trên hệ thống mà bạn vẫn mua id đó cá hệ thống bên khác, nếu có tình trạng hụt số lượng giữa 2 bên thì sẽ không được xử lí!
 • Chế độ bảo hành khi mua follow facebook giá rẻ nếu có, chỉ bảo hành khi id đó mua dịch vụ có bảo hành, nếu id đó mua dịch vụ không bảo hành sau đó lại mua dịch vụ có bảo hành, thì sẽ không được bảo hành
 • SV8 Số lượng tăng tối thiểu 1000 và tối đa 500.000 lên nhanh sau khi oder, không hỗ trợ bảo hành

CÁch mua follow facebook cá nhân

Mua Follow cho Facebook cá nhân rất đơn giản, kể cả người mới sử dụng cũng có thể tăng follow cho nick facebook của mình ngay cả trên máy tính hay điện thoại đều dễ dàng.

MUA FOLLOW FB TRANG CÁ NHÂN ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Follow Cá Nhân

Tăng Follow Facebook cá nhân là gì?

Tăng người theo dõi facebook một cách tự nhiên cho nick facebook cá nhân (profile) theo yêu cầu hay còn gọi là tăng Follow Facebook. 

Dichvuso1.Net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Follow Facebook chất lượng, đa dạng cũng như giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mua Follow Facebook Có An Toàn Không?

 • An toàn tuyệt đối 100%, hệ thống tăng follow của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.
 • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu nick Facebook của khách hàng bị khóa do việc sử dụng dịch vụ tăng người theo dõi Facebook
 • Hện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Follow Bao Lâu

 • Thông thường người theo dõi sẽ tăng sau khoảng 5->10 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever bạn mua.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng follow cần tăng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.
 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Follow Thì Sao?

Mặc định các sever sub/follow sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

CÓ NÊN TĂNG FOLLOW FACEBOOK CÁ NHÂN KHÔNG?

Bạn đang băn khoăn về việc có nên Tăng Follow Facebook cá nhân phải không? Vậy hãy xem 3 tác dụng của việc tăng người theo dõi cho trang cá nhân bạn bên dưới để thấy việc đó là cần thiết nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.