CÁch Tăng like facebook tự động

Dichvuso1 sử dụng hệ thống tăng like auto nạp tiền và mua like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

TĂNG LIKE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tăng like facebook để làm gì??

– Nếu bạn là người bán hàng thì việc đăng 1 sản phẩm lên có nhiều lượt like sẽ làm cho người khác khi nhìn vào sẽ cảm thấy tin tưởng hơn và sẽ giúp người mua đưa ra quyết định mua nhanh hơn. Có thể nói đây là 1 cách Seeding đơn giản và ít tốn kém nhất.

– Nếu bạn là người người nổi tiếng thì việc khi đăng 1 status mà sử dụng auto like đem lại bài viết bạn có nhiều lượt thích thì càng chứng tỏ bạn đang được rất nhiều người quan tâm và càng thu hút người mới theo dõi bạn hơn.

 

Tăng Like Facebook Có An Toàn Không?

Hệ thống tăng like của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.

Thời Gian Tăng Like Bao Lâu

Thông thường like sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Thì Sao?

Mặc định các sever like sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

CÓ NÊN MUA LIKE FACEBOOK HAY KHÔNG?

Bạn đang băn khoăn về việc có nên Tăng Like Facebook phải không? Vậy hãy dành 1 phút để Dichvuso1.Net điểm qua 3 lợi ích của việc khi tăng like nhé: 

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.