BẢNG GIÁ FOLLOW INSTAGRAM

SEVER 226
15đ
Mua tối thiểu: 100 Follow
Mua tối đa: 200.000 Follow
Nick follow: Quốc Tế
Tốc độ : Nhanh
Bảo hành: Không
Tăng Ngay
SEVER 143
60đ
Mua tối thiểu: 50 Follow
Mua tối đa: 50.000 Follow
Nick follow: Việt Nam
Tốc độ : Nhanh
Bảo hành: Không
Tăng Ngay
SEVER 144
120đ
Mua tối thiểu: 50 Follow
Mua tối đa: 50.000 Follow
Nick follow: Việt Nam
Tốc độ : Nhanh
Bảo hành: 30 ngày
Tăng Ngay

Cách tính giá mua follow instagram:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 follow sever 226 với giá 15đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán là:
1000 x 15 = 15.000đ

CÁCH TĂNG FOLLOW INSTAGRAM GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng follow hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua người theo dõi Instagram dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG FOLLOW ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng Follow Instagram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Follow Dịch Vụ Tăng Follow Instagram là gì?

Follow Instagram là hành động theo dõi một ai đó trên mạng xã hội instagram. Là một tính năng thú vị giúp bạn có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên mọi hoạt động được chia sẻ của người được bạn follow.

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow cho tài khoản Instagram số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng lượng người theo dõi thật Việt Nam hoặc Nước ngoài cho nick instagram bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp khách hàng có thể xây dựng hình ảnh bản thân, thương hiệu doanh nghiệp trở nên nổi tiếng hơn và tương tác cũng như kinh doanh tốt hơn.

Buff Follow Instagram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng follow instagram của chúng tôi hiện đại và bám sát thuật toán của instagram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để follow theo dõi đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản instagram của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản instagram bạn bị khóa do việc sử dụng dịch vụ buff người theo dõi instagram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Follow Instagram Bao Lâu?

Thông thường Follow Instagram sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng follow muacàng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Follow Instagram Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua người theo dõi trên instagram. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

CÓ NÊN MUA FOLLOW INSTAGRAM HAY KHÔNG?

Bạn đang đắn đo về việc có nên Mua Follow Instagram phải không? Vậy hãy xem qua 3 lợi ích đem lại của việc người theo dõi instagram thật nhé

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.