BẢNG GIÁ VIEW INSTAGRAM

SEVER 478
Mua lượt xem cho video + reel + ig tv trên instagram
Mua tối thiểu: 100
Mua tối đa: 100 triệu
Tốc độ : Bình Thường
Tăng Ngay
SEVER 472
Mua lượt xem cho video + reel + ig tv trên instagram
Mua tối thiểu: 100
Mua tối đa: 10 triệu
Tốc độ : Nhanh
Tăng Ngay
SEVER 242
Mua lượt xem cho story trên instagram
Mua tối thiểu: 1000
Mua tối đa: 30.000
Tốc độ : Nhanh
Tăng Ngay

Cách tính giá mua view instagram:
– Ví dụ: Bạn cần mua 10.000 lượt xem sever 478 với giá 1đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán số tiền là:
10.000 x 1 = 10.000đ

Lưu ý: Bạn phải chọn đúng và xem xét kỹ trước khi sử dụng dịch vụ tăng lượt xem video trên instagram. Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng like instagram để seeding bài viết thêm hiệu quả hơn.

CÁCH TĂNG VIEW INSTAGRAM GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng view hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua lượt xem Instagram dễ dàng bất cứ thời gian nào trên cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG VIEW ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng view Instagram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Dịch Vụ Tăng View Instagram là gì?

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt xem (hack view) cho video, reel, IG TV, Story trên Instagram số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng view thật bằng nick người dùng Việt Nam hoặc Quốc Tế cho video của bạn một cách nhanh chóng. Với nhiều server khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để đạt được số view theo ý muốn. 

Buff View Instagram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng view instagram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của instagram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để tăng lượt xem video của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản instagram hoặc video của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ buff view instagram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 2.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ instagram nào trên hệ thống của Dichvuso1 thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Instagram của khách hàng. Với dịch vụ hack view instagram thì bạn chỉ việc nhập link video cần tăng vào hệ thống và tiến hành thao tác để tạo đơn là xong.

Thời Gian Tăng View Instagram Bao Lâu?

Thông thường lượt xem video trên instagram sẽ tăng ngay lập tức khi bạn tiến hàng tạo đơn và cũng tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành  cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng view bạn mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua View Instagram Thì Sao?

Mỗi một sever buff view instagram có chế độ bảo hành riêng. Có sever sẽ không được được bảo hành hoặc cũng có sever sẽ được bảo hành 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

 

CÓ NÊN MUA VIEW INSTAGRAM HAY KHÔNG?

Bạn vẫn đang thắc mắc là có nên Mua view cho video, Reel, IG TV, Story trên Instagram phải không? Vậy hãy xem những lợi ích của việc hack lượt xem instagram người dùng thật nhé

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.