Bảng giá tăng view video facebook

Cách tính giá mua view video Facebook:

Ví dụ bạn mua 1.000 view sever 377, số tiền cần thanh toán là:

1.000 x 20đ = 20.000đ.

Chỉ cần nhập số lượng lượt xem cần mua hệ thống sẽ tự động tính tiền cần phải thanh toán cho bạn.

Lưu ý: Nếu muốn tăng view cho video đang livestream (tăng mắt) thì bạn hãy chọn dịch vụ tăng mắt livestream nhé. Dịch vụ mua view Facebook chỉ áp dụng cho video đã tải lên hoặc video lưu lại khi kết thúc livestream mà thôi. Vui lòng không nhập link video đang live vào dịch vụ này để tránh lỗi.

Cách tăng view video Facebook

Tăng lượt xem video trên facebook có rất nhiều cách khác nhau như: chia sẻ share video lên trang cá nhân, nhóm, các nền tảng mạng xã hội khác…ngoài ra bạn có thể mua view video facebook với chi phí cực thấp và hoàn toàn dễ dàng bằng máy tính hoặc trên điện thoại và chỉ cần thao tác 4 bước đơn giản hướng dẫn bên dưới.

MUA LƯỢT XEM VIDEO ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng View Video Facebook

View Video Facebook là gì?

 • Video Video Facebook được hiểu đơn giản là số lượt xem video, Video, Video Wath, Reels…mỗi một lượt xem video sẽ được tính là 1 lượt view.
 • Tăng View hay gọi là Buff view, hack view Facebook là sử dụng hệ thống auto tăng lượt xem cho video trên Facebook theo ý muốn, có được số view lớn trong thời gian ngắn. 

Tăng View Video Facebook Để Làm Gì??

 • Video bạn đăng lên Facebook mà có lượng lượt xem lớn thì sẽ dễ được đề xuất hơn, theo thuật toán mới của Facebook thì khi ai đó tìm kiếm 1 video nào đó thì FB sẽ đề xuất xếp video tương ứng có lượt xem nhiều nhất lên đầu tiên. Từ đó video của bạn sẽ được người dùng khác click vào xem và có nhiều tương tác hơn. Hoặc sẽ được đề xuất video phù hợp với những video cùng thể loại.
 • Chính vì thế Mua view video trên Facebook là một trong các cách đơn giản để video của bạn nhận được nhiều lượt xem trong thời gian ngắn và nhanh nhất.

Tăng View Facebook Có An Toàn Không?

 • Hệ thống tăng view video facebook của Dichvuso1.Net hiện đại, phù hợp với thuật toán của Facebook và sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để xem video đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản cũng như video Facebook của khách hàng khi mua view facebook.
 • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu nick Facebook cũng như video của khách hàng bị khóa, xóa do việc sử dụng chức năng này.
 • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng view facebook suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Lượt Xem Xem Video Là Khi Nào?

 • Hệ thống tăng lượt xem video của dichvuso1 là hoàn toàn tự động, lượt xem video của bạn tăng lên từ từ ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 1-5 phút, tùy thuộc vào Sever bạn chọn.
 • Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào Sever và số lượt view bạn chọn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.
 

View Có Bị Tụt Sau Khi Tăng không?

 • Dichvuso1.Net là hệ thống dịch vụ uy tín số 1, tân tiến – hiện đại nhất, cung cấp lượt view thật 100% đảm bảo không bị tụt sau khi tăng.
 • Chúng tôi có nhiều sever tăng view chất lượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng lượt xem hơn các nhà cung cấp khác.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Lượt Xem Thì Sao?

Vì là tăng lượt xem thật 100% nên sẽ không có chuyện tụt view khi sử dụng dịch vụ, chức năng này. Nếu có bị tụt thì Dichvuso1 cam kết đền x100 lần số tiền bạn bỏ ra để mua view video đó.

CÓ NÊN TĂNG VIEW VIDEO FACEBOOK KHÔNG?

Bạn muốn Video bạn sản xuất đăng lên Facebook được nhiều người xem cũng như được nhiều người quan tâm tương tác hơn? Nhưng bạn đang loay hoay không biết phải làm sao để video có nhiều lượt xem? Và bạn cũng đang băn khoăn có nên mua view cho video không? Vậy hãy xem các lợi ích, tác dụng của việc sử dụng dịch vụ tăng view video facebook nhé: 

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.