Dịch Vụ Facebook Là Gì?

Dịch vụ facebook là những giải pháp hỗ trợ sử lý về các vấn đề liên quan đến Facebook như trang cá nhân Profile, Fanpage, nhóm Group và các nhu cầu về tăng theo dõi follow, tăng like, tăng tương tác, thành viên nhóm, xóa nick, lấy lại nick, chạy quảng cáo…Nói chung là tất tần tật liên quan đến Facebook

Dịch Vụ Facebook Giá Rẻ

Đến với Dichvuso1.Net bạn sẽ trải nghiệm sử dụng các dịch vụ Facebook chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất hiện nay.
Với hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú với nhiều server khác nhau giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

Dịch Vụ Facebook Uy Tín

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc hơn 7 năm qua, chúng tôi: Dichvuso1.Net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook tốt và uy tín nhất Việt Nam, được hơn 20.000 khách hàng tin tưởng trao niêm tin sử dụng các loại dịch vụ

DỊCH VỤ FACEBOOK NỔI BẬT CỦA DICHVUSO1.NET

Hệ thống dịch vụ Facebook với hơn 15 dịch vụ tăng tương tác và các lấy lại nick, mở khóa, bảo mật hỗ trợ phát triển tài khoản cá nhân, fanpage cho khách hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN DICHVUSO1.NET

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ Facebook? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên Dichvuso1.Net giải đáp.

Sử dụng dịch vụ Facebook có sợ bị khóa nick không?

Hệ thống dịch vụ FB của dichvuso1 sử dụng tương tác người dùng thật có hoạt động, chúng tôi luôn am hiểu cũng như nắm bắt thuật toán mới nhất của Facebook nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100% với tài khoản khách hàng.

Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Tùy vào từng loại dịch vụ, sever quý khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 5->15 phút tính từ lúc tạo đơn thành ng, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Có cần cung cấp mật khẩu facebook không?

Tất cả các dịch vụ Facebook trên dichvuso1.net đều không yêu cầu cung cấp tài khoản/mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đường link trang cá nhân, fanpage hoặc group và nội dung Facebook để mua và sử dụng dịch vụ.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

Dichvuso1.net có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ Facebook tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại theo hướng dẫn.