BẢNG GIÁ FOLLOW INSTAGRAM

SEVER 230
Mua tối thiểu: 20 Like
Mua tối đa: 15.000 Like
Nick Like: Quốc Tế
Tốc độ : 1k/h
Bảo hành: Không
Tăng Ngay
SEVER 141
50đ
Mua tối thiểu: 50 Like
Mua tối đa: 50.000 Like
Nick Like: Việt Nam
Tốc độ : Nhanh
Bảo hành: Không
Tăng Ngay
SEVER 142
100đ
Mua tối thiểu: 50 Like
Mua tối đa: 50.000 Like
Nick Like: Việt Nam
Tốc độ : Nhanh
Bảo hành: 30 ngày
Tăng Ngay

Cách tính giá mua like instagram:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 like sever 230 với giá 5đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán số tiền là:
1000 x 5 = 5.000đ

CÁCH TĂNG LIKE INSTAGRAM GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like Instagram dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG LIKE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like Instagram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Dịch Vụ Tăng Like Instagram là gì?

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like cho bài viết trên Instagram số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng like thật bằng nick người dùng Việt Nam hoặc Quốc Tế cho bài viết của bạn một cách nhanh chóng. Với nhiều sever khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để đạt được số like theo ý muốn. Từ đó giúp bạn có thể Seeding bán hàng cũng như marketing tốt hơn.

Buff Like Instagram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng like instagram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của instagram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để like bài viết của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản instagram hoặc bài viết của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ buff like instagram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 3.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ instagram nào trên hệ thống của Dichvuso1 thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Instagram của khách hàng. Với dịch vụ tăng like instagram thì bạn chỉ việc nhập link bài viết cần tăng vào hệ thống và tiến hành thao tác để tạo đơn là xong.

Thời Gian Tăng Like Instagram Bao Lâu?

Thông thường Like bài viết trên Instagram sẽ tăng ngay lập tức khi bạn tiến hàng tạo đơn và cũng tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành like cho bài viết instagram của bạn cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng like mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Instagram Thì Sao?

Mỗi một sever buff like instagram có chế độ bảo hành riêng. Có sever sẽ không được được bảo hành hoặc cũng có sever sẽ được bảo hành 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

 

CÓ NÊN MUA LIKE INSTAGRAM HAY KHÔNG?

Bạn vẫn đang chưa biết có nên Mua like Instagram để hỗ trợ seeding cũng như bán hàng phải không? Vậy hãy xem những lợi ích của việc buff like instagram thật nhé

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.