DỊCH VỤ TĂNG LIKE BÀI VIẾT FACEBOOK

Dịch vụ tăng like bài viết trên trang cá nhân, fanpage, ảnh, video, cuộc thi…với nhiều server tính năng nhanh chậm khác giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Dichvuso1.Net cam kết các dịch vụ tăng like bài viết tại đây là chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất hiện nay.

Bảng giá Tăng Ngay

LIKE VÀ DỊCH VỤ TĂNG LIKE BÀI VIẾT FACEBOOK LÀ GÌ?

1 – Like bài viết Facbook là gì?

Like bài viết facebook là một trong những tính năng quan trọng của Facebook giúp bài viết bạn nhận được nhiều lượt yêu thích (hay cũng hiểu đơn giản là sự quan tâm, đồng tình ủng hộ) về nội dung bài viết của bạn.

Ngoài ra bên cạnh nút “Like“, Facebook cũng có các biểu tượng khác như “Love” (Yêu thích), “Haha” (Cười), “Wow” (Ngạc nhiên), “Sad” (Buồn), và “Angry” (Tức giận) để người dùng facebook có thể thể hiện cảm xúc của mình đối với một bài viết nào đó.

Một bài viết nhận được càng nhiều lượt Like thì có nghĩa là bài viết đó được rất nhiều thích thú với nội dung đó, và tương tự nếu nhiều biểu tượng haha là bài viết đó đem lại niềm vui đến người khác, hay nhiều biểu tượng tức giận thể hiện sự giận dữ với người đọc, người xem….

Một Bài viết hấp dẫn có rất nhiều like
Một Bài viết hấp dẫn có rất nhiều like

2 – Dịch vụ tăng like bài viết Facbook là gì?

Là một dịch vụ giúp bài viết của bạn hay của một ai đó trên trang cá nhân, group hay fanpage có thêm được một lượng like hoặc cảm xúc khác nhất định. Giúp bài viết tăng thêm nhiều tương tác, tăng khả năng hiển thị bài viết trên dòng thời gian của người khác và từ đó giúp tài khoản của bạn tương tác từ những người dùng Facebook khác.

Nếu bạn đang cần tìm 1 đơn vị dịch vụ facebook để mua like cho bài viết trên facebook uy tín, giá rẻ thì hãy sử dụng dịch vụ tại dichvuso1.net – chúng tôi sử dụng hệ thống hiện đại cũng như bám sát thuật toán của Facebook để giúp bài viết bạn có thêm được nhiều like một cách nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

Bảng giá tăng like bài viết facebook

Ví dụ:
Bạn cần tăng 100 like bài viết sever 9, số tiền cần thanh toán là: 100 x 15 = 1.500đ

Lưu ý:

  • Dịch vụ tăng like bài viết Facebook sẽ không hỗ trợ cho tăng like comment, đây là 2 dịch vụ khác nhau, khách hàng lưu ý để tránh tạo nhầm đơn.
  • Khi bạn mua và nhập id lỗi hoặc trong thời gian chạy die id thì hệ thống không hoàn lại tiền.
  • Nghiêm cấm Buff các ID Seeding có nội dung vi phạm pháp luật, chính trị, đồ trụy… Nếu cố tình buff bạn sẽ bị trừ hết tiền và ban khỏi hệ thống vĩnh viễn, và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

CÁch Tăng like facebook bài viết

Tăng like cho bài viết rất đơn giản và hoàn toàn tự động. Bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng trên máy tính và cả trên điện thoại và chỉ cần thao tác 4 bước đơn giản.

MUA LIKE BÀI VIẾT ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng lượt thích cho bài viết của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Like Bài Viết

Tăng like bài viết facebook để làm gì??

– Nếu bạn là người bán hàng thì việc đăng 1 sản phẩm lên mà bài viết nhiều lượt like sẽ làm cho mọi người khi nhìn vào sẽ cảm thấy tin tưởng hơn và sẽ quyết định “chốt đơn” nhanh hơn. Có thể nói đây là 1 cách Seeding đơn giản với chi phí rẻ nhất.

– Nếu bạn là người người nổi tiếng thì việc khi đăng 1 status mà sử dụng auto like đem lại bài viết bạn có nhiều lượt thích thì càng chứng tỏ bạn đang được rất nhiều người quan tâm và càng thu hút người mới theo dõi bạn hơn.

Tăng Like Bài Viết Facebook Có An Toàn Không?

  • An toàn tuyệt đối 100%, hệ thống tăng like của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu nick Facebook của khách hàng bị khóa do việc sử dụng tăng like bài viết Facebook
  • Hện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Like Bao Lâu

  • Thông thường like sẽ tăng sau khoảng 5->15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua.
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng like cần tăng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.
 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Thì Sao?

Mặc định các sever like sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

CÓ NÊN TĂNG LIKE BÀI VIẾT FACEBOOK HAY KHÔNG?

Bạn đang băn khoăn về việc có nên Tăng Like bài viết trên Facebook phải không? Vậy hãy dành 1 phút để Dichvuso1.Net điểm qua 3 tác dụng của việc khi tăng like bài viết nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.