Bảng giá các gói vip like facebook

Ví dụ:
Bạn mua gói 100 like sever 195 trong vòng 30 ngày thì số tiền cần thanh toán là:

100 x 50 x 30 = 150.000đ/tháng.

Mỗi bài đăng sẽ tự động được tăng 100 like, tối đa hỗ trợ 7 bài/ngày, từ bài thứ 8 của ngày đó sẽ không được tăng like.

Lưu ý: Dịch vụ Vip like tháng Facebook không hỗ trợ cho tăng like cho các bài viết trong nhóm. Nếu bạn cần tăng like bài viết đơn lẻ trước đó thì sử dụng dịch vụ khác nhé.

CÁCH MUA VIP LIKE FACEBOOK THÁNG

Mua Vip Like Tháng rất đơn giản và hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần làm 4 bước đơn giản là hệ thống tự động auto like cho các bài viết mới đăng của bạn

MUA VIP LIKE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Câu Hỏi Thường Gặp Khi MUA VIP Like THÁNG

Vip Like Facebook Là Gì? Ưu điểm thế nào?

  • Vip like Facebook hay gọi là auto like là sử dụng hệ thống dịch vụ cài đặt tự động tăng like cho bài viết trên nick cá nhân, fanpage mỗi khi có đăng nội dung mới thì sẽ có một số lượt like nhất định theo như đã cài đặt.
  • Cũng như việc sử dụng dịch vụ tăng like Facebook đem lại nhiều lợi ích như tăng uy tín, tăng tương tác, seeding bán hàng…thì sử dụng Vip Like Tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như công sức hơn vì nó hoàn toàn tự động và chỉ thao tác cài đặt đúng 1 lần duy nhất trong tháng.

Sử dụng Auto Vip Like Tháng có an toàn không?

  • Tuyệt đối an toàn, dịch vụ auto like của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có tương tác hoạt động và luôn bám sát với các thuật toán mới nhất của Facebook đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.
  • Cam kết hoàn lại tiền và đền bù những thiệt hại nếu tài khoản Facebook của khách hàng bị khóa do việc sử dịch vụ vip like của hệ thống Dichvuso1.Net
  • Hiện tại đang có hơn 2.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ auto like suốt thời gian qua.

Thời gian tăng like sau khi đăng bài là bao lâu?

Tùy vào sever bạn chọn và tùy vào cài đặt tùy ý theo nhu cầu của mỗi khách hàng thì tốc độ tăng like sẽ khác nhau, thông thường thì like sẽ tự động tăng sau khoảng 5->15 phút khi hệ thống quét nhận thấy bạn có bài đăng mới trên trang cá nhân hay cũng như fanpage.

Nạp tiền mua Vip Like như thế nào?

Hệ thống của Dichvuso1 nạp tiền để mua viplike hoàn toàn tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống hoạt động 24/24 không bị gián đoạn nên quý khách hàng có thể nạp tiền và sử dụng dịch vụ auto like Facebook bất cứ lúc nào.

CÓ NÊN SỬ DỤNG MUA VIP LIKE KHÔNG?

Bạn vẫn đang băn khoăn về việc có nên sử dụng vụ auto Like theo tháng phải không? Nếu bạn xem qua 3 tác dụng bên dưới của việc sử dụng gói vip like thì sẽ dễ dàng đưa ra quyết định nhé.

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.