BẢNG GIÁ COMMENT INSTAGRAM

SEVER 238
500đ
Mua tối thiểu: 5 cmt
Mua tối đa: 1.000 cmt
Nick Comment: Quốc Tế
Tốc độ : Tăng từ từ
Tăng Ngay
SEVER 168
600đ
Mua tối thiểu: 10 cmt
Mua tối đa: 50.000 cmt
Nick Comment: Việt Nam
Tốc độ : Tăng từ từ
Tăng Ngay
SEVER 21
1500đ
Mua tối thiểu: 1 cmt
Mua tối đa: 10.000 cmt
Nick Comment: Việt Nam
Tốc độ : Nhanh
Tăng Ngay

Cách tính giá mua comment instagram:
– Ví dụ: Bạn cần mua 10 bình luận sever 238 với giá 500đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán số tiền là:
10 x 500 = 5.000đ

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng like instagram để seeding bài viết thêm hiệu quả hơn.

CÁCH TĂNG COMMENT INSTAGRAM GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và buff comment hoàn toàn tự động, giúp khách hàng mua bình luận Instagram dễ dàng bất cứ thời gian nào trên cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG COMMENT ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng comment Instagram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Dịch Vụ Tăng Comment Instagram là gì?

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng bình luận (hack luận) cho hình ảnh /video trên Instagram số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng comment bằng nick người dùng thật Việt Nam hoặc Quốc Tế cho bài viết của bạn một cách nhanh chóng. Với nhiều server khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để buff comment instagram theo ý muốn.

Tăng Comment Instagram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng comment instagram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của instagram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để tăng lượt bình luận cho bài viết của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản instagram hoặc bài viết của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack comment instagram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Instagram không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ instagram nào trên hệ thống của Dichvuso1 thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Instagram của khách hàng. Với dịch vụ hack bình luận instagram thì bạn chỉ việc nhập link bài viét (hình ảnh/video) cần tăng vào hệ thống và tiến hành thao tác để tạo đơn là xong.

Thời Gian Tăng Comment Instagram Bao Lâu?

Thông thường lượt bình luận instagram sẽ tăng ngay lập tức khi bạn tiến hàng tạo đơn và cũng tùy thuộc vào sever, tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành cũng phụ thuộc vào Server bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng bình luận bạn mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Comment Instagram Thì Sao?

Mỗi một sever buff comment instagram có chế độ bảo hành riêng. Có server sẽ không được được bảo hành hoặc cũng có server sẽ được bảo hành 7 hoặc 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

 

CÓ NÊN TĂNG COMMENT INSTAGRAM HAY KHÔNG?

Bạn vẫn đang thắc mắc là có nên tăng cmt instagram cho phải không? Vậy hãy xem những lợi ích của việc hack cmt instagram cho bài viết của bạn như nào nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.