BẢNG GIÁ TĂNG FOLLOW SHOPEE

SEVER 28
150đ
Sub người dùng Việt Nam
Tốc độ: 1k Follow/ngày
Mua tối thiểu: 500 Follow
Mua tối đa: 10.000 Follow
Bảo hành: Vĩnh Viễn
Tăng Ngay

Cách tính giá mua Follow Shopee:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 Follow giá 150đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán là:
1000 x 150 = 150.000đ

  • Lưu ý: Khi mua Follow thì sau khi đơn phải hoàn thành mới có thể mua tiếp cho đơn tiếp theo.

CÁCH TĂNG FOLLOW SHOPEE GIÁ RẺ

Dichvuso1 sử dụng hệ thống auto nạp tiền và tăng Follow hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua người theo dõi shopee dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính

TĂNG FOLLOW SHOPEE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng Follow Shopee của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 10-15s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Follow và Dịch Vụ Tăng Follow Shopee là gì?

Follow Shopee là hành động ấn vào nút đăng ký theo dõi một gian hàng (shop) nào đó trên sàn TMĐT Shopee. Là một tính năng giúp bạn có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên mọi mặt hàng/sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi được đăng mới nhất trên gian hàng đó.

Dichvuso1 là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow cho gian hàng trên shopee số 1 Việt Nam với chất lượng cũng như chi phí rẻ nhất. Cung cấp, tăng lượng người dùng thật đăng ký theo dõi shop bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp khách hàng có thể xây dựng Shop một cách nhanh nhất.

Buff Follow Shopee Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng Follow Shopee của chúng tôi hiện đại và bám sát thuật toán của Shopee, sử dụng hệ thống tài khoản shopee thật có hoạt động để đăng ký theo dõi đảm bảo an toàn 100% cho gian hàng của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu Shop bạn bị khóa do việc sử dụng dịch vụ buff follow shopee của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Follow Shopee Bao Lâu?

Thông thường Follow Shopee sẽ tăng sau khoảng 15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc số lượng bạn mua, số lượng follow mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Follow có bị tụt không? Và chế độ bảo hành khi Mua Sub Youtube thì sao?

  • Khi bạn tiến hành hack tăng follow shopee hoàn thành đơn hàng thì sẽ không bị tụt và sẽ bảo hành vĩnh viễn nhé. Nếu bị tụt thì dichvuso1 sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

CÓ NÊN MUA FOLLOW SHOPEE HAY KHÔNG?

Bạn đang đắn đo về việc có nên Mua follow shopee phải không? Vậy hãy xem qua những lợi ích đem lại của việc tăng người đăng ký theo dõi Shop bạn nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.