DỊCH VỤ TĂNG LIKE FOLLOW FANPAGE FACEBOOK

Dịch vụ tăng like follow fanpage nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ..khi mua like fanpage thì lượt follow page cũng tăng theo. Với nhiều server tính năng nhanh chậm khác giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá Tăng Ngay

LIKE FOLLOW FANPAGE VÀ DỊCH VỤ TĂNG LIKE FANPAGE LÀ GÌ?

1 – Like hay Follow Fanpage là gì?

Like và Follow trên trang Fanpage là 2 tính năng quan trọng trên Facebook. Người dùng có thể bày tỏ yêu thích hay theo dõi một tổ chức hay cá nhân nào đấy bằng việc ấn vào nút Like hoặc Follow trên trang đó. Khi bạn ấn thích hoặc theo dõi bất kỳ 1 trang nào thì bạn sẽ nhận được thông báo về những bài viết, sự kiện mới nhất từ trang Fanpage đó. Chính nhờ 2 tính năng này mà bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin quan trọng nào mà trang bạn quan tâm theo dõi.

Like và Follow trên trang Fanpage là tính năng tốt nhất giúp Fanpage của bạn tăng thêm được nhiều tương tác với mọi người quan tâm đến Page của bạn. Nếu Fanpage bạn có rất nhiều like và follow đồng nghĩa với việc trang Fanpage bạn được rất nhiều người tin tưởng theo dõi, từ đó tăng thêm độ uy tín cũng như việc nhận diện thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Fanpage Dichvuso1 có rất nhiều người yêu thích và theo dõi
Fanpage Dichvuso1 có rất nhiều người yêu thích và theo dõi

2 – Dịch vụ Like, Follow Fanpage là gì?

Dịch vụ tăng like fanpagetăng follow fanpage là dịch vụ tăng thêm một lượng like hoặc follow nhất định cho Fanpage của bạn để giúp fanpage nhằm tăng tương tác và tăng đề xuất của Fanpage bạn đến với nhiều người dùng hơn.

Đến với Dichvuso1, chúng tôi cam kết cung cấp số lượng like và theo dõi từ người dùng tài khoản thực và bảo mật thông tin của khách hàng. Với hệ thống hoàn toàn tự động và hiện đại tiên tiến nhất để đảm bảo phù hợp với thuật toán của Facebook trong việc tăng like fanpageTăng người theo dõi fanpapge. Với đội ngũ hỗ trợ dịch vụ facebook giàu kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tăng tương tác và phát triển Fanpage một cách hiệu quả.

Bảng Giá Tăng Like follow Fanpage

Ví dụ:
Bạn cần tăng 100 like fanpage sever 3, số tiền cần thanh toán là: 100 x 99 = 9.900đ

Khi mua like fanpage đồng nghĩa bạn sẽ tăng được thêm follow page, mua 1 mà được 2.

Lưu ý:

 • 1 ID không mua follow fanpage 2 đơn cùng lúc, trong lúc trong hệ thống. Đơn cũ xong thì mới tạo đơn mới. Nếu cố tình cài bị hụt số lượng thì sẽ không được sử lý.
 • Nếu ID đang chạy trên hệ thống mà bạn vẫn mua id đó cá hệ thống bên khác, nếu có tình trạng hụt số lượng giữa 2 bên thì sẽ không được xử lí!
 • Khi chạy ở chế độ like page hay tăng follow fanpage không đổi từ page thường qua page trang cá nhân, nếu đổi qua sẽ không chạy được, và không hỗ trợ thêm
 • Chế độ bảo hành nếu có, chỉ bảo hành khi id đó mua dịch vụ có bảo hành, nếu id đó mua dịch vụ không bảo hành sau đó lại mua dịch vụ có bảo hành, thì sẽ không được bảo hành
 • Tốc độ tăng like page SV5 trong 1 ngày lên từ 300 – 1k like! sẽ chạy sau khi mua từ 1-12h sau khi mua
 • Riêng đối vớí SV5 hỗ trợ bảo hành đối với page có số like ban đầu dưới 10k like (còn đối với id có like ban đầu hơn 10k hệ thống có thể hỗ trợ thêm tùy từng trường hợp nếu nhỡ có bị tụt (riêng đối với id dưới 10k like page có dấu hiệu tụt like không phải của hệ thống sẽ ko hỗ trợ bảo hành!))
 • Nếu gặp lỗi hãy nhắn tin hỗ trợ phía bên phải góc màn hình hoặc vào mục liên hệ hỗ trợ để được hỗ trợ tốt nhất!

CÁch Tăng like FANPAGE Giá Rẻ

Tăng like hay follow cho fanpage cực kỳ đơn giản và hoàn toàn tự động. Bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng trên máy tính và cả trên điện thoại và chỉ cần thao tác 4 bước đơn giản.

MUA LIKE PAGE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like và follow cho fanpage giá rẻ của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Like fanpage

Tăng like fanpage để làm gì?

– Nếu bạn đang bán hàng trên Fanpage mà Page bạn mới lập chưa có lượt like, thích hay follow fanpage nào thì việc tăng like fanpage lên nghìn like hoặc vài chục nghìn người theo dõi fanpage sẽ làm cho khách hàng khi nhìn vào Page của bạn sẽ cảm thấy tin tưởng, uy tín hơn và sẽ đưa ra quyết định “chốt đơn” nhanh hơn.

– Ngoài việc trang trí và tạo độ uy tín cho Fanpage ra thì việc tăng lượt thích fanpage cũng sẽ giúp Fanpage tạo được thương hiệu, lúc đó page bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tăng thêm được nhiều tương tác hơn.

Tăng Like Fanpage Có An Toàn Không?

 • An toàn tuyệt đối 100%, hệ thống tăng người theo dõi fanpage của chúng tôi sử dụng hệ thống nick facebook người dùng thật có hoạt động tự nhiên đảm bảo an toàn 100% cho Fanpage của khách hàng.
 • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu Fanpage của khách hàng bị khóa do việc sử dụng dịch vụ tăng like follow fanpage của hệ thống chúng tôi.
 • Hiện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Like Fanpage Bao Lâu?

 • Thông thường like page (follow fanpage) sẽ tăng sau khoảng 5->15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng like cần tăng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Follow Fanpage Thì Sao?

Mặc định các sever like sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

CÓ NÊN TĂNG LIKe Follow Fanpage hay không?

Bạn đang băn khoăn về việc có nên Tăng Like hay Follow cho Fanpage phải không? Vậy hãy cùng Dichvuso1.Net điểm qua 3 tác dụng của việc khi tăng like bài viết nhé:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.