Bảng giá Tăng Thành Viên Nhóm Facebook

Cách tính phí mua thành viên nhóm facebook:

Ví dụ bạn mua 1000 mem sever 190, số tiền cần thanh toán là:

1000 x 35đ = 35.000đ.

Cách tăng thành viên nhóm Facebook

Hệ thống dịch vụ tăng thành viên nhóm Facebook của Dichvuso1 hoàn toàn tự động và hoạt động 24/24, bạn có thể tăng mem group một cách dễ dàng bằng máy tính cũng như điện thoại chỉ qua mấy thao tác.

MUA THÀNH VIÊN GROUP ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng thành viên group facebook

Dịch vụ tăng Thành viên nhóm Facebook là gì?

Là dịch vụ mua thêm thành viên (member) vào nhóm (Group) của bạn trên Facebook là, Dichvuso1 sẽ sử dụng hệ thống tự động thêm số lượng thành viên theo yêu cầu vào nhóm của bạn trong thời gian ngắn.

Tăng Thành Viên Nhóm Để Làm Gì??

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo nhóm Facebook để kinh doanh, muốn thu hút người dùng thì việc tăng thành viên cho nhóm ban đầu để có nhiều thành viên là rất cần thiết. Bởi người dùng luôn có xu hướng tham gia vào nhóm có đông thành viên hơn so với những nhóm ít thành viên. Tăng member Group sẽ thu hút thêm được nhiều thành viên mới tự nhiên và nhóm bạn dễ được đề xuất hơn khi người khác tìm kiếm trên Facebook.

Tăng Thành viên Group Facebook Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng thành viên nhóm facebook của Dichvuso1.Net và sử dụng hệ thống nick FB Việt Nam người dùng thật có hoạt động để tham gia Group của bạn đúng và phù hợp với thuật toán mới nhất của Facebook đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản cũng như nhóm của bạn.
  • Cam kết và hoàn lại tiền cũng như đền bù thiệt hại nếu tài khoản Facebook cũng Group của khách hàng bị xóa hay khóa do việc sử dụng chức năng tăng member Group này.
  • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng thành viên nhóm facebook suốt thời gian qua.

Thời Gian Bắt Đầu Tăng Thành Viên Khi Nào?

  • Hệ thống Tăng Thành Viên Group Facebook của dichvuso1 là auto hoàn toàn và hoạt động 24/24 , thông thường thì thành viên nhóm sẽ tăng ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 10-15phút.
  • Thời gian tăng nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào từng loại sever mà bạn chọn.(Bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever sẽ có đầy đủ thông tin)
  • Còn thời gian hoàn thành phụ thuộc vào Sever và số lượng thành viên bạn chọn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Cần Cung Cấp Thông Tin Tài Khoản Không?

  • Hoàn toàn không cần cung cấp thông tin tài khoản cũng như id và mật khẩu facebook bạn. Bạn chỉ cần sao chép coppy link nhóm cần tăng của bạn vào hệ thống và nhập dữ liệu cần mua là được.

Thành Viên Thật Hay Ảo? Có Tụt và Bảo Hành ntn?

  • Dichvuso1 sử dụng hệ thống tăng thành viên group người dùng thật 100%, nick Facebook Việt Nam được nuôi có avatar/ảnh bìa và thông tin đầy đủ, có tương tác đăng bài gần đây để tăng cho nhóm của khách hàng.
  • Thành viên tham gia nhóm “có thể” sẽ bị tụt số lượng rất ít do 1 số nguyên nhân khách quan như nick Facebook bị checkpoint, khóa sẽ không hiển thị.
  • Bảo hành: Mỗi một sever bạn chọn sẽ có một chế độ bảo hành riêng, bạn có thể xem chi tiết ngay bên cạnh trước khi mua.

CÓ NÊN TĂNG MEMBER GROUP FACEBOOK KHÔNG?

Tăng nhiều thành thành viên cho nhóm Facebook lúc đầu giúp bạn nhận được nhiều tương tác từ người dùng mới và rất nhiều lợi ích đi kèm. Dưới đây là 3 lợi ích hàng đầu mà tăng member group đem lại:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Dichvuso1.Net không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.